You are here: Home » Thời sự » Galaxy Note 8 về Việt Nam giá 22,5 triệu đồng

Galaxy Note 8 về Việt Nam giá 22,5 triệu đồng

Smartphone đầu bảng của Samsung sẽ được bán tại Việt Nam ra vào ngày 29/9 tới.

Galaxy Note 8 các màu Midnight Black (đen huyền bí) và Maple Gold (vàng hổ phách) được bán trước. Các màu sắc khác sẽ ra sau.

galaxy-note-8-ve-viet-nam-gia-22-5-trieu-dong

Galaxy Note 8 chính hãng về Việt Nam cuối tháng 9.

Samsung cho biết, trước thời điểm hãng công bố giá bán Galaxy Note 8 tại Việt Nam, đã có hơn 15.000 người đặt trước sản phẩm qua các kênh bán lẻ. Đây là dòng điện thoại cao cấp có tốc độ đặt hàng nhanh nhất từ trước đến giờ của Samsung.

Note 8 kế thừa màn hình vô cực Infinity Display từ bộ đôi Galaxy S8 và S8+ nhưng được nới rộng hơn, lên đến 6,3 inch. Bốn góc cạnh được bo cong ít hơn khiến máy trông khoẻ khoắn. Bên cạnh màn hình lớn và viền mỏng, sản phẩm được bổ sung tính năng đa nhiệm mới có tên App Pair, cho phép khởi động nhanh cùng lúc 2 ứng dụng thường dùng.

Đây cũng là model đầu tiên của Samsung được trang bị camera kép độ phân giải 12 megapixel với một có ống kính góc rộng và một có ống kính tele chuyên chụp chân dung. Điểm nổi bật ở sản phẩm là cả hai camera này đều có ống kính chống rung quang học OIS, kết hợp cảm biến DualPixel, nhờ thế, khả năng bắt nét nhanh, chính xác và chụp ảnh sắc nét hơn ngay trong điều kiện thiếu sáng.

Máy còn có chế độ chụp kép Dual Capture. Cả hai máy ảnh sau sẽ chụp đồng thời và cho phép lưu cả hai bức ảnh; một bức chụp cận cảnh từ ống kính tele và một bức chụp góc rộng cho thấy toàn bộ khung cảnh nền. Tính năng Xóa phông chủ động Live Focus trên Note 8 cho phép kiểm soát độ sâu của ảnh chụp, xóa phông với nhiều cấp độ khác nhau và có thể điều chỉnh hiệu ứng bokeh trước hoặc sau khi chụp ảnh.

Sau camera, S Pen là điểm nhấn quan trọng trên Galaxy Note mới. Một chút thay đổi nhỏ về ngoại hình, cải tiến về ngòi bút và tăng cường độ nhạy, nhưng đáng giá nhất của S Pen Galaxy Note 8 nằm ở tính năng và phần mềm. Người dùng có thể ghi chú ngay trên màn hình khoá lên tới hàng trăm trang khác nhau. Nó còn cho phép quét văn bản và dịch tới hàng chục loại ngôn ngữ khác nhau chỉ trong tích tắc, thậm chí có thể tính toán hoán đổi ngoại tệ.

loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *