You are here: Home » Uncategorized » Đạo diễn ‘Kong’: ‘Tôi mong ngày trở lại Việt Nam’

Đạo diễn ‘Kong’: ‘Tôi mong ngày trở lại Việt Nam’

Jordan Vogt-Roberts khẳng định dù trọng thương vì bị đánh ở Sài Gòn, anh tiếp tục vai trò Đại sứ Du lịch đất nước anh yêu quý.

Sáng 28/9, trên trang cá nhân, đạo diễn Mỹ đăng ảnh của anh với vết thương băng bó ở đầu sau khi bị đánh ở một quán bar tại TP HCM.

Đang ở California, Mỹ để điều trị vết thương, Jordan Vogt-Roberts vẫn khẳng định trông chờ đến ngày có thể trở lại Việt Nam tiếp tục công việc, thực hiện vai trò Đại sứ Du lịch. Đạo diễn bày tỏ: “Tôi sẽ tiếp tục mang các cơ hội đến với đất nước này thông qua điện ảnh và các hoạt động khác. Nó (vụ đạo diễn Mỹ bị đánh) sẽ không ngăn được tôi tìm tòi những phương thức mới để giới thiệu cho vô số người đang háo hức khám phá vẻ đẹp của Việt Nam. Nó sẽ không ngăn được mong muốn trong tôi giúp xây dựng du lịch bền vững nhằm bảo vệ nền văn hóa của đất nước này trước sự phát triển nhanh chóng hiện nay”.

Anh cho biết không thay đổi suy nghĩ tích cực về Việt Nam sau tai nạn. “Một vụ việc như vậy không hề là sự thể hiện về Việt Nam. Vụ việc này sẽ không bao giờ thay đổi ý kiến của tôi về lý do tôi phải lòng đất nước này và những người sống ở đó”, Jordan Vogt-Roberts viết.

dao-dien-kong-toi-mong-ngay-tro-lai-viet-nam

Hình ảnh mới nhất của đạo diễn sinh năm 1984.

Trước đó, đạo diễn Jordan khẳng định anh không đánh nhau trong vụ ẩu đả xảy ra vào ngày 9/9. Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã cử người đến thăm hỏi và chỉ đạo điều tra vụ việc. Ngày 20/9, sau 10 ngày nằm viện ở TP HCM, Jordan Vogt-Roberts về Mỹ để chữa trị.

loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *