You are here: Home » Thế giới » Các công trình đón APEC tại Đà Nẵng

Các công trình đón APEC tại Đà Nẵng

Hàng loạt công trình được xây dựng để phục vụ cho Hội nghị cấp cao APEC 2017 đã hoàn thành.

Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula (do Tập đoàn Sun Group đầu tư và Tập đoàn InterContinental Hotel Group quản lý) được lựa chọn để tổ chức Hội nghị thượng đỉnh nguyên thủ quốc gia 21 nền kinh tế APEC diễn ra tại Đà Nẵng. Đây là nơi đón tiếp, nghỉ ngơi của các nguyên thủ quốc gia tham dự Hội nghị.

Để chuẩn bị cho sự kiện này, Tập đoàn Sun Group đã đầu tư hơn 100 tỷ đồng mang lại diện mạo mới cho một số hạng mục, như bãi xe chuyên dụng phục vụ đoàn tùy tùng đi cùng nguyên thủ các nước, cảnh sát dẫn đường và nhân viên an ninh vòng ngoài, nhà vệ sinh và các công trình giao thông, cây xanh… Khu hội nghị vừa được mở rộng gồm nhiều phòng chức năng tích hợp thiết bị công nghệ tối tân, đảm bảo an ninh, đáp ứng nhu cầu của các hội nghị tiêu chuẩn quốc tế. Mục đích nhằm đưa hình ảnh Việt Nam ra với thế giới, nâng cao vị thế quốc gia.

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort do Bill Bensley, top 5 kiến trúc sư hàng đầu thế giới thiết kế, chính thức hoạt động vào năm 2012. Đây từng là điểm đến của các ngôi sao, các chính trị gia và các nhà tài phiệt nổi tiếng thế giới.
Nơi đây có nhà hàng La Maison 1888 sáng tạo bởi bếp trưởng lừng danh ba sao Michelin: Pierre Gagnaire được CNN bình chọn là một trong 10 nhà hàng mới tốt nhất thế giới năm 2015, Harnn Heritage Spa – Spa mới tốt nhất thế giới của World Spa Awards 2015…

Nhiều khu nghỉ dưỡng khác cũng được chọn là nơi diễn ra các cuộc họp của Hội nghị thượng đỉnh APEC 2017. Một số resort hướng mặt ra biển, ngoài phòng ốc sang trọng, có thêm hồ bơi chính và tại các khu căn hộ.

loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *