You are here: Home » Xã hội » Nữ du khách đau đớn vì trò đùa độc ác của bạn trai

Nữ du khách đau đớn vì trò đùa độc ác của bạn trai

Bơ vơ ở Hà Lan trong đêm tối và chờ đợi suốt 8 tiếng, cô gái đã bật khóc khi nhận được tin nhắn lạnh lùng của bạn trai.

Sophie Stevenson, 24 tuổi, là quản lý một quán bar ở Anh. Cuối tháng 9, cô gái trẻ bỏ ra gần 500 USD để bay tới Amsterdam. Sophie cho biết trên đường đi, cô đã rất háo hức khi nghĩ về kỳ nghỉ lãng mạn cùng bạn trai kém 3 tuổi người Hà Lan Jesse Mateman, NewYorkPost đưa tin ngày 12/10.

nu-du-khach-dau-don-vi-tro-dua-doc-ac-cua-ban-trai

Jesse và Sophie gặp nhau trong chuyến du lịch tới Barcelona, Tây Ban Nha hồi tháng 8. Ảnh: NewYorkPost.

Tuy nhiên, khi đến nơi, mọi háo hức của Sophie tan biến. Không ai đón cô ở sân bay, cô cũng không liên lạc được với bạn trai và nữ du khách phải thuê tạm khách sạn để nghỉ ngơi sau 2 tiếng đứng đợi trong lo lắng.

Sau 6 tiếng ngồi đợi trong khách sạn, Sophie nhận được tin nhắn của Jesse với nội dung cô chỉ là nạn nhân của một trò đùa mang tên Pull a Pig (một trò cá cược của nhóm đàn ông, xem ai là người tán đổ được một cô gái có ngoại hình xấu xí).

nu-du-khach-dau-don-vi-tro-dua-doc-ac-cua-ban-trai-1

Sophie công khai tin nhắn mà bạn trai gửi cho mình trước khi người này chặn mọi liên lạc với cô. Ảnh: News.

Jesse khẳng định không quan tâm tới Sophie. Sau đó, anh chàng chặn mọi liên lạc của cô gái.

“Tôi đã ở nước ngoài một mình và chàng trai tôi thích thì bỏ rơi tôi. Khi tôi nhìn thấy tin nhắn của anh ta, tôi thấy thật đáng khinh. Tôi không thể tin được”, Sophie nói trên chương trình truyền hình This Morning ở Anh.

Sau khi nhận được tin nhắn, nữ du khách đã bay về nhà ngay sáng hôm sau. “Tôi rất tức giận và đau khổ. Nhưng tôi muốn chia sẻ điều này để mọi người biết chuyện gì đã xảy ra và không ai rơi vào tình trạng giống tôi nữa”.

Bố mẹ của Sophie, ông bà Stevenson cho biết họ muốn “giết” Jesse vì những gì đã làm với con gái họ. Ông Stevenson tiết lộ con gái mình chưa hẹn hò với ai một năm nay và cô đã rất vui mừng khi bay sang Hà Lan gặp bạn trai.

“Ngay khi tôi nghe con gái kể, tôi đã muốn đi đến đó và tìm hắn ta. Đây là một chuyện tồi tệ, và tôi không ngờ được nó xảy ra với con gái mình. Con bé rất xinh đẹp, tự tin và tốt bụng. Nghĩ đến thôi cũng thấy khủng khiếp”, người đàn ông 53 tuổi nói với báo chí.

Câu chuyện của Sophie đã được đăng tải và chia sẻ rộng rãi. Nhiều tờ báo đã liên lạc với Jesse nhưng đều không thể kết nối. Sau một tuần im lặng, cuối cùng Jesse đã lên tiếng.

loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *